เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ G Suite ในงานสัมมนาของเรา

เราขอเชิญคุณเข้าร่วมการสัมมนาที่ยอดเยี่ยม เกี่ยวกับเรื่องการทำงานเป็นทีมกับ G Suite เพื่อเรียนรู้วิธีการทำงานร่วมกับ G Suite เพื่อขับเคลื่อนธุรกิจของคุณอย่างไร้ข้อจำกัด เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานขององค์กรคุณ ที่สามารถทำงานได้ "ทุกที่ ทุกเวลา ทุกอุปกรณ์" รวมทั้งยังมาพร้อมกับเครื่องมือการบริหารจัดการ และการรักษาความปลอดภัยระดับโลก! 

G Suite คืออะไร?

G Suite คือ กรุ๊ปแวร์ที่เป็นคลาวด์ 100% สำหรับธุรกิจ ได้รับการเลือกใช้งานแล้วจาก 5 ล้านบริษัททั่วโลก ทำให้คุณสามารถเข้าถึงข้อมูลของคุณได้ “ทุกที่ ทุกเวลา ทุกอุปกรณ์” อีกทั้งยังมาพร้อมกับระบบการรักษาความปลอดภัยระดับโลก และระบบการจัดการภายในอีกด้วย G Suite ไม่ได้เป็นเพียงแค่บริการทางธุรกิจเท่านั้น แต่ยังสนับสนุนและทำให้คุณตระหนักถึงระบบการบริหารการเปลี่ยนแปลงของบริษัทคุณอีกด้วย

การแชร์

รวบรวมและจัดเก็บข้อมูลภายในบริษัทคุณด้วย G Suite ทำให้แชร์ข้อมูลได้รวดเร็ว และมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นความจุ

ด้วยความจุขนาดใหญ่ (30GBหรือ ไม่จำกัด) ทำให้คุณไม่ต้องกังวลเรื่องความจุของเซิร์ฟเวอร์อีเมล หรือไฟล์เซิร์ฟเวอร์อีกต่อไป


การเข้าถึง

เข้าถึงข้อมูลบริษัทได้ “ทุกที่ ทุกเวลา ทุกอุปกรณ์” ทำให้คุณไม่ต้องมัวเสียเวลา โดยเปล่าประโยชน์อีกต่อไปการจัดการ / การควบคุม

ผู้ดูแลระบบสามารถควบคุมทุกบัญชีผู้ใช้งาน และแอปพลิเคชันต่างๆ ได้ด้วยคอนโซลผู้ดูแลระบบอย่างง่ายดาย คุณสามารถทำได้แม้กระทั่ง ตรวจสอบการใช้งานของแต่ละผู้ใช้อีกด้วย


การติดต่อสื่อสาร

ทำให้การติตต่อสื่อสารภายในคล่องแคล่ว และราบรื่นขึ้นด้วยการแชท, เครือข่ายสังคมออนไลน์ (SNS) และฟังก์ชันแสดงความคิดเห็น ทำให้การทำงานเป็นทีมแข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น


ความปลอดภัย

ความปลอดภัยระดับโลกที่ได้รับการรับรองโดยบุคคลที่สาม มีมารตฐานการให้บริการที่รับประกันความพร้อมในการใช้งาน 99.9% (SLA) รวมไปถึงการประมวลข้อมูลที่ไม่เหมือนใคร ด้วยระบบไฟล์ของ Google (GFS) จึงทำให้คุณมั่นใจใน G Suite ได้อย่างแน่นอน


*ISO27001 / SAS 70 TypeII / SSAE 16 TypeII / ISAE 3402 TypeII etc

คู่มือฉบับย่อ

Gmail

Gmail

Gmail เป็นเว็บเมลที่มีควาจุขนาดใหญ่ พร้อมด้วยฟังก์ชันการค้นหาที่มีสเปคสูง 
Google ไดรฟ์

Google ไดรฟ์

ไดรฟ์ เป็นเซิร์ฟเวอร์ไฟล์ขนาดใหญ่ สร้างเอกสารออนไลน์และแชร์พร้อมแก้ไขได้ตามเวลาจริง 
Google ปฏิทิน

Google ปฏิทิน

ปฏิทิน เป็นเครื่องมือที่ดีสำหรับการแชร์กำหนดการให้กัน และง่ายต่อการจัดตารางเวลา 
แฮงเอาท์ Meet

แฮงเอาท์ Meet

แฮงเอาท์ ไม่เพียงแค่การแชท แต่ยังสามารถใช้ Meet ในการประชุมผ่านวิดีโอได้อีกด้วย 

บริการของเรา

ในการตัดสินใจที่จะเลือกใช้เครื่องมือระบบคลาวด์นั้น ไม่ใช่แค่การให้ความสำคัญในเรื่องของ “วิธีการที่จะปรับใช้งานระบบคลาวด์สำหรับบริษัทคุณเท่านั้น” แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดคือ “วิธีการที่จะโน้มนำทีมงานทั้งหมดของคุณให้ทำงานกับบริการคลาวด์ หลังจากการปรับใช้งานแล้วต่างหาก” หรือ​ที่เรียกว่า การบริหารจัดการความเปลี่ยนแปลง นั้นเอง
our-services-01-th.png

ข่าวสาร

G Suite จะย้ายรายชื่อทั้งหมดไปยัง รายชื่อติดต่อใหม่ และจะทำการปิดการใช้งานรายชื่อติดต่อเวอร์ชันปัจจุบันในวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2562

สไลด์สามารถแสดงคำบรรยายตามเวลาจริงได้จากเสียงของผู้บรรยาย